Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sàn nhựa hay sàn nhựa giả gỗ là vật liệu sàn phổ biến hiện tại không chỉ bởi chất lượng sàn hoàn thiện cực tốt mà giá thành rẻ hơn hẳn vật liệu sàn truyền thống. Sàn nhựa giả gỗ với tuổi thọ vật liệu lý tưởng và đa dạng vân gỗ sàn cùng màu sắc cho nhiều lựa chọn phù hợp từng yêu cầu trang trí nội thất.

Thời tiết thay đổi thất thường cùng độ ẩm cao luôn gây khó khăn cho mọi người khi lựa chọn vật liệu sàn bởi chất lượng sàn sẽ thay đổi khi thời tiết thay đổi đột ngột trong thời gian dài. Sàn nhựa giả gỗ hiện tại với thành phần nhựa nguyên sinh PVC cùng phụ gia cho chất lượng sàn bền chắc theo thời gian là lựa chọn tốt nhất hiện tại.

Sàn nhựa giả gỗ là gì?

Sàn nhựa giả gỗ hay sàn nhựa vinyl là sàn tổng hợp từ vật liệu nhựa nguyên sinh(PVC) và chất phụ gia với tỉ lệ tùy thuộc vào từng thương hiệu sàn. Sàn nhựa giả gỗ với bề mặt vân gỗ tự nhiên sang trọng như các loại sàn gỗ hoàn thiện mọi không gian nội thất với giá thành rẻ hơn, tuổi thọ vật liệu lâu dài hơn.

Sàn nhựa giả gỗ với kết cấu 5 lớp chức năng riêng biệt xếp chồng lên nhau:

  • Lớp bề mặt: Lớp nhựa trong suốt với công nghệ chống tia UV, tăng độ cứng, độ bền cho sàn dưới sự tiếp xúc trực tiếp bề mặt và dể dàng vệ sinh sàn bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Lớp áo: Chống mài mòn và phai màu vân gỗ, bảo vệ chất lượng màu sắc sàn khi sử dụng lâu dài.
  • Lớp vân gỗ: Tùy vào từng loại sàn nhựa giả gỗ mà vân gỗ bề mặt tương tự các loại sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, mang lại vẻ đẹp sang trọng đặc trưng của từng loại sàn.
  • Lớp lõi: Phần lõi vật liệu là phần quyết định trực tiếp tới chất lượng sàn, hiện tại phần lõi với thành phần chính là nhựa nguyên sinh PVC, bột gỗ, bột đá tăng độ chịu lực cho sàn, chống cong vênh và co ngót vật liệu trong thời gian sử dụng.
  • Lớp đế: Tiếp xúc trực tiếp với nền nhà ngăn hơi nước nền nhà tăng độ bền cho sàn.

Phân loại sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ hiện tại có 3 loại sản phẩm chính là: sàn nhựa giả gỗ PVC, sàn nhựa giả gỗ SPC, sàn nhựa giả gỗ WPC với những đặc điểm đặc trưng của từng loại sàn nhựa cho người dùng nhiều lựa chọn tùy thuộc vào từng yêu cầu trang trí nội thất.

Sàn nhựa giả gỗ PVC(Polyvinyl Clorua)

Với 100% thành phần nhựa nguyên sinh PVC hoặc PE ép đùn ở áp xuất cao cho lõi sàn ổn định với 2 dòng sàn nhựa hoàn thiện chính là sàn nhựa dán keo, sàn nhựa có keo dán sẵn và sàn nhựa hèm khóa.

Sàn nhựa giả gỗ SPC(Stone Plastic Composite)

Dòng sàn nhựa hèm khóa cấu thành từ hạt nhựa nguyên sinh PE, bột đá Canxi Cacbonat và phụ gia với lõi hoàn thiện cứng cáp nhất trong dòng sàn nhựa giả gỗ hiện tại. Tùy thuộc vào từng thương hiệu sàn nhựa giả gỗ mà phần lõi với tỉ lệ vật liệu khác nhau cho chất lượng hoàn thiện cùng giá thành của từng loại sàn nhựa giả gỗ cũng khác nhau.

Sàn nhựa giả gỗ WPC(Wood Plastic Composite)

Dòng sàn nhựa giả gỗ WPC có 2 loại chính hiện tại là gỗ nhựa ngoài trời và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa giả gỗ WPC với thành phần chính là: hạt nhựa PE, bột gỗ tự nhiên cùng phụ gia cho sàn hoàn thiện giống với gỗ tự nhiên cả về trọng lượng lẫn tính chất.

Sàn nhựa, Sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa giả gỗ Vinyl giá rẻ TP HCM
Sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa giả gỗ Vinyl giá rẻ TP HCM

 

Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0932.001.289