GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN

Sangotantien.com là trang web chính thức của công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Công nghệ Tân Tiến, một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm vật liệu xây dựng, đặc biệt là sàn gỗ nội ngoại thất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng, Tân Tiến đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc, đồng thời đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sản phẩm chính của Tân Tiến là sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Malay, sàn gỗ công nghiệp và nhiều sản phẩm nội thất, ngoại thất khác. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và kiểm định chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Ngoài ra, Tân Tiến còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công cho khách hàng, giúp khách hàng có được không gian sống, làm việc hoặc kinh doanh ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, cùng với những thiết bị hiện đại, Sàn gỗ Tân Tiến cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tiêu chí chất lượng của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Malay, sàn gỗ công nghiệp và nhiều sản phẩm nội ngoại thất khác, hãy truy cập sangotantien.com để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tân Tiến để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE CSKH: 0932 001 289 | 0856 677 766